Đối với người Việt, TẶNG QUÀ là một văn hóa thể hiện tình cảm, sự quan tâm giữa người tặng với người được tặng. Ngày nay, văn hóa TẶNG QUÀ trở nên phổ biến hơn. Bất cứ dịp lễ hay ngày đặc biệt nào, mọi người đều có thể trao tặng cho nhau những MÓN QUÀ ý nghĩa.  Bất cứ MÓN QUÀ nào được trao tặng cũng thể hiện một ý nghĩa nhất định và xuất phát từ một lý do riêng biệt. Vậy trong cuộc sống, bạn thường TẶNG QUÀ cho đối phương xuất phát từ  lý do gì? Cùng LE’S GARDEN tìm hiểu những lý do này nhé!

heart Thứ nhất, QUÀ TẶNG - thể hiện tình cảm, tấm lòng của người tặng.

QUÀ TẶNG là vật không biết nói, đơn giản hơn quà tặng mang ý nghĩa vật chất, vậy mà chính những món quà này nói lên được rất nhiều điều đấy ạ! Mỗi MÓN QUÀ khi được trao gửi đi đều chứa đựng tình cảm, tấm lòng của người tặng. Bạn có thể tặng Mẹ một MÓN QUÀ vào dịp 20/10, ngày 08/3 để thay câu nói “Con yêu mẹ”, bạn có thể tặng quà vào dịp sinh nhật cho những người bạn yêu thương để nói lên rằng bạn vẫn luôn quan tâm đến họ. Những MÓN QUÀ ấm áp nhân dịp Giáng sinh, những MÓN QUÀ thay lời tỏ tình dịp Valentine hay đôi khi chỉ là một MÓN QUÀ nhỏ cho dịp gặp mặt nhau vào một ngày đẹp trời nào đó. Bạn trao tặng đi không chỉ là món quà, mà còn là tình cảm và tấm lòng của mình nữa đấy!

 

MÓN QUÀ từ LE'S GARDEN giúp bạn thể hiện tấm lòng đối với người nhận

heart Thứ hai, những MÓN QUÀ thể hiện lòng biết ơn của bạn.

Lòng biết ơn và lời cảm ơn là những điều chúng ta thường xuyên nói đến trong cuộc sống hàng ngày. Con biết ơn Ba Mẹ, học trò biết ơn thầy cô, lời cảm ơn đến những người bạn đã từng giúp đỡ chúng ta, lời cảm ơn của Doanh nghiệp đến các đối tác đã đồng hành,… Những lời cảm ơn tuy dễ nhưng đôi khi lại khó nói ra thành lời. Vì vậy, lời cảm ơn đôi khi được biểu hiện qua hành động, trong đó TẶNG QUÀ cũng là một phương thức thể hiện lòng biết ơn. MÓN QUÀ là lời cảm ơn chân thành mà người tặng quà gửi đến cho người nhận.

heart Thứ ba, TẶNG QUÀ còn giúp tạo mối quan hệ tốt đẹp.

Trong cuộc sống, bạn có rất nhiều mối quan hệ cần tạo lập và duy trì như mối quan hệ bạn bè, quan hệ đồng nghiệp, quan hệ đối tác trong kinh doanh,… Bạn muốn thể hiện tình cảm với đối phương và gắn kết hơn nhưng lại không thể nói trực tiếp bằng lời, quà tặng chính là phương tiện kết nối, tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa người tặng và người nhận:

- MÓN QUÀ giúp bắt đầu mối quan hệ.

- MÓN QUÀ giúp kết nối và phát triển tình cảm đôi lứa.

- MÓN QUÀ giúp mở rộng quan hệ với đối tác.

heart Thứ tư, MÓN QUÀ giúp bạn thay lời xin lỗi.

Lời cảm ơn thường khó nói ra, lời xin lỗi lại càng khó được nói ra trực tiếp. Việc mắc lỗi là việc có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn, đôi khi bạn có thể gây phiền lòng hoặc làm tổn thương người khác. Vậy nên khi đó QUÀ TẶNG sẽ thay bạn nói lời xin lỗi đấy ạ! Nếu bạn ngại ngùng để nói câu xin lỗi, hãy nghĩ đến một MÓN QUÀ thật ý nghĩa để tặng đối phương nhé!

heart Thứ năm, QUÀ TẶNG giúp bạn trở thành người có văn hóa cộng đồng.

Có đôi khi bạn sẽ bất ngờ được nhận một MÓN QUÀ từ người nào đó. Để cảm ơn và đáp trả tấm lòng của họ, bạn cũng có thể dùng phương thức tặng quà. Cho và nhận là phương thức tồn tại song song trong văn hóa cộng đồng. Vậy nên, đôi khi chúng ta tặng quà để đáp trả lại món quà và tình cảm mà chúng ta đã nhận được từ người khác.

heart Thứ sáu, QUÀ TẶNG làm cho đối phương hạnh phúc và bất ngờ.

Có khi nào vào một ngày đẹp trời, tự nhiên bạn muốn tặng quà cho ai đó theo một cách thật bất ngờ không? Dĩ nhiên khi nhận được MÓN QUÀ ấy, người được tặng quà cũng sẽ rất hạnh phúc. Cuộc sống đôi khi cần những điều thú vị để thêm vui tươi với một MÓN QUÀ bất ngờ, tại sao không nhỉ?

heart Thứ bảy, TẶNG QUÀ khiến bản thân vui vẻ.

Bạn biết không, đôi khi TẶNG QUÀ lại là một phương thức làm bản thân vui vẻ đấy! Bạn có thể trao gửi được tình cảm của mình, bạn khiến người nhận quà trở nên thật hạnh phúc, và nguồn năng lượng tích cực ấy sẽ lan tỏa, làm chính bản thân mình cảm thấy vui hơn, hạnh phúc hơn.

heart Bạn đã biết đến những lý do TẶNG QUÀ. Vậy nên tặng quà gì thật ý nghĩa, hãy để LE’S GARDEN giúp bạn nhé!

LE’S GARDEN chuyên thiết kế những combo QUÀ TẶNG homemade đa dạng gồm những thực phẩm healthy homemade theo yêu cầu và chi phí thực tế của khách hàng. Đồng thời, Le's Garden cũng sáng tạo nhiều kiểu đóng gói phù hợp để khách hàng TẶNG QUÀ vào những dịp khác nhau như sinh nhật, lễ, tết, quà tặng doanh nghiệp... đông thời dễ vận chuyển nhằm đảm bảo những món quà trao tay người nhận thật chỉn chu và toàn vẹn nhất. MÓN QUÀ homemade luôn mang đậm màu sắc cá nhân, độc đáo, không giống nhau và ghi đậm dấu ấn riêng của người tặng. Mỗi MÓN QUÀ là một phiên bản riêng dù có sao chép nhưng vẫn không giống nhau bởi chất liệu, cảm xúc, ý nghĩa và thông điệp của người tạo ra nó. Chính điều đó đã làm cho những MÓN QUÀ homemade trở nên ý nghĩa, độc đáo!

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM LE’S GARDEN CHO BỮA ĂN LÀNH MẠNH CỦA BẠN?

Le’s Garden kinh doanh với phương châm lấy chữ Tâm và chữ Tín làm trọng, lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu. Vì vậy những sản phẩm thực phẩm nhà Le’s Garden  được làm thủ công từ nguồn hạt và nguyên liệu cao cấp, chọn lọc, thuần tự nhiên. Sản phẩm của Le’s Garden tuyệt đối nói KHÔNG với chất bảo quản, hương liệu, phụ gia, đường công nghiệp…

Hãy liên hệ với Le’s Garden nếu như bạn quan tâm về sản phẩm hay chỉ đơn thuần muốn tìm hiểu về chế độ ăn lành mạnh cho cơ thể, Le’s Garden sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với mỗi khách hàng.

Nhận QUÀ TẶNG LÀM QUEN từ Le’s Garden:

https://m.me/legarden?ref=quatanglamquen

——————————

LE’S GARDEN

EAT LIGHTLY, BREATHE DEEPLY...

Web: www.lesgarden.vn

FB: www.facebook.com/legarden

Hotline/ zalo: 0902.943.237