GỢI Ý QUÀ TẶNG Ý NGHĨA NGÀY TẾT!

Le’s Garden giới thiệu đến bạn set quà tặng ý nghĩa với đầy đủ những vật phẩm thiết thực dành cho ngày xuân mà vẫn đặt giá trị sức khoẻ và sự tinh tế lên trên hết!

Trà là thức uống gần như nhà nào cũng có mỗi dịp xuân về. Bình trà luôn được gia chủ chuẩn bị sẵn, khi khách đến là ngay lập tức có trà để mời. “Chén trà mở đầu câu chuyện” bởi thế mà trà luôn được làm quà tặng trong dịp tết đến, vừa thiết thực vừa giúp tiêu hóa tốt trong những ngày xuân tiệc tùng liên miên. Trà linh chi thượng hạng vừa an vừa lành được Le’s Garden lựa chọn cho set quà tặng năm nay, nhất định sẽ khiến gia chủ hài lòng!
Những năm gần đây Hạt luôn là sự lựa chọn ăn vặt hàng đầu của những người thành thị quan tâm đến lối sống healthy. Hạt không chỉ mang đến những giá trị dinh dưỡng quý báu, mà còn cực kỳ dễ ăn, ngon miệng với mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ nhỏ. Hạt nhập khẩu như macca Úc, hạnh nhân Mỹ, hạt bí xanh Mông Cổ... không chỉ làm set quà tặng thêm giá trị mà còn truyền tải thông điệp chúc gia chủ 1 năm mới an khang dồi dào sức khoẻ.
Ngoài trà mở đầu câu chuyện thì rượu vang cũng là món quà ko thể thiếu, nhất là khi khách mời muốn “cổ phần” với những bữa tiệc cùng gia chủ. 1 chai vang đỏ ko chỉ làm tăng hương vị của món ăn mà chút nồng say bạn mang đến càng làm bữa tiệc mặn thêm rôm rả.
Không chỉ vậy, 1 chai vang đỏ Pháp với biểu tượng bươm bướm mang đến ý nghĩa của lời chúc “may mắn và hạnh phúc” hay 1 chai vang đỏ Tây Ban Nha với biểu tượng chuồn chuồn mang ý nghĩa "tri ân" nhất định sẽ khiến gia chủ bất ngờ và trân quý hơn sự tinh tế của bạn nữa đấy nhé!
Ngoài những sản phẩm với thông điệp mang lời chúc sức khoẻ, may mắn và hạnh phúc thì vào những dịp đặc biệt, yến sào được xem là món quà biếu đầy ý nghĩa và sang trọng. Từ xa xưa, Yến Sào được xếp vào hàng "Bát Trân" trong nghệ thuật ẩm thực cung đình. Ngày nay yến sào được biết đến như là nguồn dinh dưỡng quý giá và cần thiết để bổ sung cho sức khoẻ mỗi ngày. Le’s Garden lựa chọn yến sào Thiên Triều không chỉ là điểm nhấn khiến set quà thêm rực rỡ và sang trọng mà còn vì chất lượng của thương hiệu đã được khẳng định khi xuất khẩu đi hơn 7 nước trên thế giới, với nguồn nguyên liệu yến thật thu hoạch từ Bình Định và chưng cất với đường từ cây cỏ ngọt mang lợi ích cho sức khoẻ của người dùng. 
Với phương châm lấy chữ Tâm và chữ Tín làm trọng, lấy sức khoẻ của cộng đồng làm mục tiêu, Le’s Garden giới thiệu đến bạn set quà tặng ý nghĩa với đầy đủ những vật phẩm thiết thực dành cho ngày xuân mà vẫn đặt giá trị sức khoẻ và sự tinh tế lên trên hết.
Le’s Garden chúc bạn và người thương sở hữu một vali đong đầy AN KHANG THỊNH VƯỢNG, tiến đến 1 năm mới SUNG TÚC BÌNH AN!
 

 

MẪU HỘP QUÀ TẾT GỢI Ý: 

- Hộp quà gỗ thông chạm khắc tinh tế
- Yến sào Thiên Triều
- Trà linh chi thượng hạng
- Nhân hạt macca nhập khẩu Úc
- Vang Đỏ nhập khẩu Pháp

ĐẶC BIỆT:  

- LE’S GARDEN có nhiều thiết kế hộp quà tặng theo NGÂN SÁCH RIÊNG của từng khách hàng.
- Giảm 20% sản phẩm trong hộp quà khi khách hàng đặt từ 10 phần trước 01/12!