Vì sao sữa hạt lại có hiện tượng tách lớp sau khi nấu và khi tách lớp vậy sẽ có ảnh hưởng gì đến chất lượng của sữa không?
     - Sữa hạt được làm từ hạt nguyên chất sẽ luôn có hiện tượng tách lớp
     - Sữa hạt nguyên chất mà không tách lớp thì chính là điều không bình thường. Vì sữa hạt được làm hoàn toàn tự nhiên, không có chất phụ gia và chất bảo quản cũng như hương liệu nên nếu không có tác động đến sữa thì chỉ sau 1 thời gian ngắn để yên sữa trong tủ lạnh hay bên ngoài, phần nước nhẹ hơn sẽ nổi lên trên, các khoáng chất, vitamin, dưỡng chất,… vì nặng hơn nên sẽ lắng xuống đáy.
     Khi sử dụng sữa hạt và thấy sữa đang tách lớp mọi người yên tâm, chỉ cần lắc đều chai sữa trước khi uống, màu sữa sẽ đẹp như ban đầu và đầy dinh dưỡng cho cơ thể nhé.

     -------------------------------------

     LE’S GARDEN

     EAT LIGHTLY, BREATHE DEEPLY...